Tôi là Kiên, tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Với hơn 600 giờ học tại trường Đại học, tôi may mắn khi được đào tạo một cách bài bản về marketing. Dựa trên nền tảng kiến thức như vậy, tôi bắt đầu hành trang hoạt động và chinh phục markerting.

6 năm trước, tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn ứng viên tài năng của công ty VTC Intecom và bắt đầu công việc với nhiều thú vị. Tại VTC, tôi có cơ hội trải nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên marketing, rưởng dự án phát triển game facebook, trưởng dự án phát triển Hóa đơn điện tử đến trưởng phòng marketing tại nhiều bộ phận như trung tâm Social Game, trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay, trung tâm thương mại điện tử eCom. 

Trong quá trình làm việc tại VTC, tôi đã tuyển dụng và đào tạo nhiều nhân sự marketing chất lượng, đồng thời học được cách giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ từ chính các chương trình đào tạo của công ty ( khóa dài nhất là 22 buổi, khóa ngắn nhất là 2 buổi). Cá nhân tôi luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức tốt nhất mà chính bản thân mình đã trải qua một cách có hệ thống đến tất cả mọi người. Tôi luôn hy vọng  có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn. Chính vì thế, tội lựa chọn excel marketing vì đây là khóa học tốt nhất để truyền tải kiến thức đến cho cộng đồng.

Thành tựu: 02 bằng khen của bộ trưởng bộ thông tin truyền thông trong giai đoạn 2013 – 2014; 2015 - 2016 vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động marketing tại trung tâm Social game và trung tâm Thương mại điện tử.

CÁC KHÓA HỌC CỦA GIẢNG VIÊN